Uratek Ltd
  • Học và thi mọi lúc mọi nÆ¡i

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí

  • Cộng đồng chung tay giúp sức

  • Tá»± đánh giá năng lá»±c

  • Tận dụng công nghệ cao

Chuyên Giải Pháp Học Trực Tuyến

Công nghệ ngày càng phát triển vượt bật. Trong giáo dục, công nghệ đã mang lại cơ hội ngang bằng nhau cho người học. Nó giúp xóa bỏ mọi ranh giới địa lý, thời gian, chi phí và ai cũng có thể học. Giải pháp học trực tuyến Uratek E-Learning nhằm giúp các thầy cô, các trung tâm, trường và học viện hiện thực hóa nhu cầu học và thi qua mạng.
Giải pháp Uratek E-Learning trong quá trình xây dựng được tư vấn bởi đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi, lâu năm, yêu công nghệ và được thực hiệu bởi đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm. Khi sản phẩm được công bố, nó may mắn đã nhận được sự quan tâm và sử dụng của nhiều trung tâm, trường và học viên.

Kiến Trúc Hệ Thống

Tổ chức linh hoạt

Giải pháp được phân cấp với nhiều vai trò người dùng như: Admin, Sub Admin, Giáo Viên, Học Viên với các quyền thao tác trên hệ thống khác nhau. Học viên được tổ chức theo lớp học, được tham gia nhiều môn học khác nhau. Các giáo viên chỉ được thao tác trên dữ liệu của lớp học hoặc môn học liên quan. Nhập liệu danh sách học viên và câu hỏi hàng loạt.

Tương tác gần gũi

Tuy lớp học được xây dựng trên không gian mạng nhưng với công nghệ tương tác như live stream, thi trực tuyến , email, tin nhắn, chat, diễn đàn, offline videos giúp giáo viên và học viên tương tác gần gũi như đời thực. Phản hồi giữa giáo viên và học viên vì thế trở nên nhanh chóng. Các báo cáo kết quả trực quan, sinh động

Thi trực tuyến

Giải pháp giúp tạo ngân hàng câu hỏi với 5 dạng đề thi: trắc nghiệm một lựa chọn đúng, nhiều lựa chọn đúng, kết nối cột, điền một hoặc nhiều từ và tự luận. Bài trắc nghiệm được tạo thủ công hoặc ngẫu nhiên tự động, được khống chế số lần thi, thời gian thi và điểm đạt. Bài trắc nghiệm được chấm tự động và giáo viên sẽ chấm bài tự luận. Học viên xem kết quả trắc ngiệm tức thì.

Khả năng tùy biến

Giải pháp được thiết kế bằng kiến trúc mở với các tính năng được bật tắt linh hoạt. Giải pháp có thể bổ sung các chức năng cần thiết trong tương lai, các chức năng này được xây dựng độc lập và dễ dàng tích hợp vào hệ thống. Ngoài ra với kiến trúc hệ thống vững vàng, ổn định có khả năng đáp ứng rất nhiều học viên tham gia.

Lợi ích Của Giải Pháp

  • Học và thi mọi lúc mọi nÆ¡i
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Cộng đồng chung tay giúp sức
  • Tá»± đánh giá năng lá»±c
  • Tận dụng công nghệ cao

Khách Hàng Của Chúng Tôi